บริษัท ไทฟู ดีเวลลอปเม้นท์ เทรดดิ้ง จำกัด ยินดีต้อนรับ

 • Line

  LineID:taifutrading

 • Phone
  เปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ตั้งแต่ 8.00-17.00 น. น:

  062-086-5118

 • Email
  ต้องการความช่วยเหลือ,ติอต่อเรา

  taifu_choje6157@hotmail.com

บริษัท ไทฟู ดีเวลลอปเม้นท์ เทรดดิ้ง จำกัด

เรารับประกันได้ว่า สินค้าของเราราคาถูก มีคุณภาพ และทางบริษัทฯเรา รับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

บริการของเรา

บริษัท ไทฟู ดีเวลลอปเม้นท์ เทรดดิ้ง จำกัด

 • รับประกันคุณภาพ

 • บริการหลังการขาย

 • สุขภาพและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

 • ประสบการณ์ของผู้ใช้

บริการส่งสินค้า

กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าออนไลน์ โดยการส่งข้อความหรือโทรหาเรา แจ้งชื่อเบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่และข้อมูลการติดต่อของคุณ เราจะจัดส่งสินค้าภายในรอบวัน

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไทฟู ดีเวลลอปเม้นท์ เทรดดิ้งจำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2558 ตั้งอยู่ที่ 10/29 หมู่ 4 ตำบล นิคมพัฒนา อำเภอ นิคมพัฒนาจังหวัด ระยอง 21180 บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางด้านลวดเชื่อม

ทางบริษัทฯ ได้นำเข้า ลวดเชื่อมไฟฟ้าแบรนด์BRIDGE ลวดเชื่อมMIG Co2 แบรนด์ SOLID และ ลวดเชื่อมฟลักซ์คอร์ แบรนด์ YICHEN ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของลวดเชื่อมแต่ละชนิดของประเทศจีน บริษัท ไทฟู ดีเวลลอปเม้นท์ เทรดดิ้ง จำกัด เป็นผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เรารับประกันได้ว่า สินค้าของเราราคาถูก มีคุณภาพ และทางบริษัทฯเรา รับประกันความพึงพอใจของลูกค้า หากลูกค้า ไม่พอใจในสินค้า สามารถขอคืนสินค้าได้เพื่อสร้างความมั่นใจในการซื้อสินค้ากับทางบริษัทฯเรา

บริษัทเล็งเห็นถึงการใช้งานที่รอบด้าน จึงเพิ่มสินค้าให้หลากหลายอาทิ เช่น ใบตัด ใบเจียร กระดาษขัดทรายสักหลาด ปืนเชื่อม อะไหล่ปืนเชื่อม ถุงมือ ผ้าปิดจมูก เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าสะดวกต่อการสั่งซื้อและใช้งานต่อเนื่องทั้งตัวลวดเชื่อมและวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องบริษัทเล็งเห็นถึงการใช้งานที่รอบด้าน จึงเพิ่มสินค้าให้หลากหลายอาทิ เช่น ใบตัด ใบเจียร กระดาษขัดทรายสักหลาด ปืนเชื่อม อะไหล่ปืนเชื่อม ถุงมือ ผ้าปิดจมูก เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าสะดวกต่อการสั่งซื้อและใช้งานต่อเนื่องทั้งตัวลวดเชื่อมและวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

การรับรองคุณภาพ

สนใจสินค้า ให้เราติดต่อกลับ

ซื้อสินค้ากับเรามั่นใจได้ใน คุณภาพและการบริการ