บริษัท ไทฟู ดีเวลลอปเม้นท์ เทรดดิ้ง จำกัด ยินดีต้อนรับ

 • Line

  LineID:taifutrading

 • Phone
  เปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ตั้งแต่ 8.00-17.00 น. น:

  062-086-5118

 • Email
  ต้องการความช่วยเหลือ,ติอต่อเรา

  taifu_choje6157@hotmail.com

ข้อกำหนดสำหรับการป้องกันก๊าซ CO2 สำหรับการเชื่อมด้วยแก๊สป้องกัน

สร้างเมือ:2019-05-14

a07.jpg

CO2 อุตสาหกรรมใช้ในรูปของเหลวและระเหยตัวเองที่อุณหภูมิห้อง CO2 เหลวสามารถละลายน้ำได้ด้วยส่วนมวลประมาณ 0.05% ความชื้นเหล่านี้ระเหยออกมาพร้อมกับ CO2 ระหว่างกระบวนการเชื่อมและไอน้ำจะถูกผสมเข้าไปในก๊าซ CO2 เพื่อเข้าสู่เขตเชื่อม สิ่งสกปรกที่เป็นอันตรายหลักในก๊าซ CO2 คือความชื้นและไนโตรเจนปริมาณไนโตรเจนโดยทั่วไปอยู่ในระดับต่ำและที่อันตรายที่สุดคือความชื้น เมื่อความชื้นในก๊าซ CO2 เพิ่มขึ้นปริมาณของไฮโดรเจนในรอยเชื่อมจะเพิ่มขึ้นและอาจเกิดรูขุมขนในกรณีที่รุนแรง ความบริสุทธิ์ของ CO2 สำหรับการเชื่อมควรมากกว่า 99.5%

การผลิตก๊าซเชื่อมป้องกันก๊าซ CO2 นั้นขึ้นอยู่กับผลพลอยได้ของผู้ผลิตเตาเผาปูนขาว บริษัท เคมีและ บริษัท ผลิตเบียร์ในภูมิภาคต่างๆ หากก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มีปริมาณน้ำสูงสามารถดำเนินการตามมาตรการดังต่อไปนี้:

1) อนุญาตให้ขวดบรรจุใหม่คว่ำลงเป็นเวลา 1 ถึง 2 ชั่วโมงจากนั้นเปิดวาล์วเพื่อระบายน้ำจากสถานะอิสระที่สะสมไว้ในส่วนล่าง ตามปริมาณน้ำในขวดคุณสามารถใส่น้ำ 2 ถึง 3 ครั้งและใส่ทุก ๆ 30 นาที หลังจากที่น้ำถูกปล่อยออกมากระบอกจะวางตั้งตรง

2) หลังจากที่ปล่อยน้ำคว่ำถังก๊าซจะต้องยุบตัว 2 ถึง 3 นาทีก่อนการใช้งานและก๊าซในส่วนบนของกระบอกสูบจะถูกปล่อยออกมา เนื่องจากส่วนนี้ของก๊าซมักจะมีอากาศและความชื้นมากขึ้นซึ่งส่วนใหญ่จะผสมลงในขวดเมื่อเติมขวด

3) เครื่องเป่าแรงดันสูงและเครื่องเป่าแรงดันต่ำจะถูกจัดเรียงในเส้นทางก๊าซเพื่อลดความชื้นในก๊าซ CO2 โดยทั่วไปแล้วซิลิกาเจลหรือคอปเปอร์ซัลเฟตที่ถูกอบแห้งจะถูกใช้เป็นเครื่องอบแห้งและเครื่องอบแห้งที่ใช้แล้วสามารถนำมาใช้ซ้ำได้หลังจากถูกทำให้แห้ง

4) เมื่อความดันในขวดลดลงถึง 980 kPa จะไม่ใช้อีกต่อไป

สนใจสินค้า ให้เราติดต่อกลับ

ซื้อสินค้ากับเรามั่นใจได้ใน คุณภาพและการบริการ